Tấm vé du học và định cư tại Úc và New Zealand

PTE A là tấm vé nhanh nhất và đơn giản nhất giúp bạn du học, phát triển nghề nghiệp và định cư tại Úc và New Zealand.

PTE A là bài thi năng lực ngôn ngữ tiếng Anh trên máy tính do Pearson phát triển được công nhận tại 100% các trường đại học của Úc và New Zealand, và các học bổng uy tín (Học bổng Chevening, học bổng Australia Awards ...). Pearson đã có hơn 200 điểm khảo thí PTE A tại 50 nước trên toàn cầu.

Đức Anh Language Center tự hào là trung tâm HÀNG ĐẦU và UY TÍN luyện thi PTE A chuyên nghiệp. Với giáo viên trình độ thạc sỹ, giàu kinh nghiệm luyện thi, DALC luôn mang đến những khoá học luyện thi chất lượng cao, cam kết tăng điểm PTE A sau thời gian học 20 – 30 giờ học.

Đăng ký học PTE A ngay ở Đức Anh Language Center và thi ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

---o0o---

Liên hệ để đăng ký học và thi PTE A:

DALC- Đức Anh Language Center

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng| ĐT: 09813 55345- 09889 91398