Phỏng vấn nhanh với thí sinh Trần Phương Mai

Chúc mừng Trần Phương Mai vừa hoàn thành bài thi lấy chứng chỉ PTE Academic tại trung tâm thi PTE A

Đức Anh: Chào Mai, chúc mừng em vừa hoàn thành bài thi PTE Academic! Một câu hỏi nhanh giành cho em nhé. Cảm nghĩ của em sau khi làm bài thi thế nào?

Phương Mai: Dạ cảm ơn chị, em rất vui vì vừa hoàn thành bài thi PTE Academic. Đây là lần đầu tiên em tham gia kì thi này, lúc bắt đầu thi em khá hồi hộp nhưng khi vào làm bài thi, em thấy tự tin hơn nhiều vì được chị Oanh của trung tâm cung cấp 1 số tài liệu ôn tập và format bài thi rất chi tiết và hữu ích. Mục tiêu của em là 58 điểm để có thể xin được học bổng du học Úc, em đang khá hi vọng vào kết quả bài thi.
Đức Anh: Điểm thi PTE Academic có rất nhanh, các học sinh thi tại trung tâm thường có điểm trong vòng 1 ngày sau khi thi. Hi vọng em sẽ nhận được điểm như ý vào sáng mai và đừng quên thông báo với Đức Anh tin vui khi có điểm nhé. Chúc em nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Úc và nhận được học bổng từ trường với điểm số PTE Academic cao!

Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP HCM | ĐT: 028 3925 3588
Website: www.pteatest.ducanh.edu.vn/