Thông báo QUAN TRỌNG từ Trung tâm thi PTE Đức Anh
 Gần đây, trung tâm khảo thí PTE Đức Anh nhận được CÁC CÂU HỎI KHÁ ĐÁNG LƯU Ý liên quan đến việc mở thêm ca thi trong tháng 6 -7,nên bằng bài viết  này, chúng tôi xin trân trọng thông báo
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022
Nhân dịp Năm mới 2022, Trung tâm thi PTE Academic – Đức Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và Đối tác đã đồng hành và ủng hộ trung tâm trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý vị trên bước đường phát triển sắp tới.
CÁC LƯU Ý VỀ QUY ĐỊNH PHÒNG DỊCH COVID-19 ĐỐI VỚI THÍ SINH ĐẾN DỰ THI TẠI  TRUNG TÂM PTE ĐỨC ANH
CÁC LƯU Ý VỀ QUY ĐỊNH PHÒNG DỊCH COVID-19 ĐỐI VỚI THÍ SINH ĐẾN DỰ THI TẠI TRUNG TÂM PTE ĐỨC ANH
Do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, PTE Đức Anh xin thông báo đến các bạn thí sinh một số lưu ý khi đến dự thi tại trung tâm nhằm tuân thủ quy định phòng dịch và đảm bảo sức khoẻ cộng đồng
HOT: Trung tâm thi PTE Đức Anh  chính thức mở cửa lại- đón thí sinh từ ngày 15/10/2021
HOT: Trung tâm thi PTE Đức Anh chính thức mở cửa lại- đón thí sinh từ ngày 15/10/2021
Xin cám ơn các anh,chị và các bạn đã quan tâm và liên hệ với trung tâm thi PTE Đức Anh thời gian vừa qua. Hi vọng là tất cả các anh,chị và các bạn và gia đình đều bình an trong mùa dịch.
Các kì thi PTE cho mục đích xin thị thực & định cư tại Anh Quốc
 Tìm kiếm một bài thi tiếng Anh cho đơn xin thị thực, định cư hoặc nhập tịch Vương quốc Anh? PTE SELF Test sẽ là một trong các lựa chọn tối ưu cho bạn.
PTE - Chứng chỉ tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu cho du học – việc làm và định cư!
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về PTE, khám phá nơi mà PTE có thể đưa bạn đến và hiện thực hóa kế hoạch Du học – Việc làm hay Định cư qua bài viết tổng hợp dưới đây nhé.
UK: Top 5 ngành nghề thiếu hụt nhân sự: nên học trường nào?
Bạn đã biết là UK hiện cho phép DHS ở lại làm việc 02 năm sau khi tốt nghiệp, và định cư khi đủ điều kiện đúng không? Điều kiện căn bản mà bạn đáp ứng, thực ra là: TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM!
Các thay đổi mới nhất về bài thi PTE từ tháng 9/ 2021
 Những thay đổi này được đánh giá là tiện lợi và tốt hơn cho cả các trung tâm khảo thí & các thí sinh tham gia thi và bao gồm: Giảm thời gian thi- Tăng trải nghiệm khách hàng – Giảm Stress; Bảng điểm mới; Kì thi Online tại nhà
HOT: Pearson shortens PTE Academic test and launches online version
  Mới đây, Pearson- tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới – vừa công bố hai nội dung điều chỉnh quan trọng về kì thi PTE Academic và PTE UKVI. Các điều chỉnh được đánh giá là có lợi và thuận tiện hơn cho các thí sinh có dự định tham gia kì thi này cho các mục đích về Du học – Việc...
Phí thi PTE tăng 5USD
 Lệ phí thi PTE có sự tăng nhẹ, áp dụng từ tháng 1/2021 PTE Academic: từ 165 USD  lên 170 USD ~ 3,940,000 VND; PTE UKVI: từ 175 USD lên 180 USD; PTE Home: từ 145 USD lên 150 USD.