Hội thảo: Thi PTE Academic thay cho IELTS hay TOEFL

Kết quả thi tiếng Anh PTE Academic tương đương và hoàn toàn thay thế được IELTS và TOEFL, được công nhận rộng rãi bởi hầu hết các trường học, cơ quan, bộ di trú, các tổ chức uy tín trên toàn cầu, và được sử dụng rộng rãi trong du học, học tập, làm việc và định cư.

Trân trọng kính mời các quý vị phụ huynh, học sinh, sinh viên có quan tâm tham dự Hội thảo được tổ chức tại:

• Hồ Chí Minh: từ 15h – 15h40, Thứ 7, ngày 12/7/2014, tại KS Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, Q.1 (gửi xe tầng hầm của khách sạn, đường Hồ Huấn Nghiệp);
  • Hà Nội: từ 15h – 15h40, Chủ Nhật, ngày 13/7/2014, tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 04 3971 6229, 08 3929 3995, HOTLINE: 0963 049 860, hoặc email: lienhe@ducanh.edu.vn

a1

Ông Matthew Lampkin, đại diện bộ phận khảo thí ngôn ngữ Tập đoàn Pearson trao kỷ niệm chương
cho bà Lù Thị Hồng Nhâm- Giám đốc công ty Đức Anh EduConnect

I. CƠ HỘI CHO NGƯỜI THAM DỰ HỘI THẢO

• Giảm 10% lệ phí thí (lệ phí là USD150/ lần thi) tại Trung tâm thi Hà Nội và Hồ Chí Minh;
  • Giảm 20% học phí tiếng Anh khi tham gia học tiếng Anh học thuật và luyện thi PTE Academic tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace;
  • Hỗ trợ 200-300 USD khi đăng ký du học qua công ty Đức Anh.

II. VÌ SAO THI PTE ACADEMIC:

PTE Academic là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh được thực hiện trên máy tính, nhằm đánh giá khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của thí sinh. Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện và là bằng chứng về năng lực tiếng Anh để thí sinh có thể tham gia học tại các trường phổ thông, cao đẳng, đại học đào tạo bằng tiếng Anh; hoặc làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh; hoặc định cư tại các nước nói tiếng Anh.

Điểm thi PTE Academic có thể chuyển đổi tương ứng điểm các kì thi tiếng Anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL, Cambridge và được dự đoán trong tương lai sẽ dần chiếm ưu thế, bởi những ưu điểm vượt trội mà kỳ thi PTE Academic mang lại cho thí sinh:

1. Lịch thi liên tục: Bạn có thể đăng kí thi bất kỳ lúc nào, miễn là đảm bảo 24 giờ trước giờ thi. Bạn có thể thi lại nhiều lần nếu muốn và không có quy định về khoảng cách giữa các lần thi.
  2. Kết quả nhanh: có sau 05 ngày làm việc, so với IELTS là 13 ngày và TOEFL iBT là 10 ngày.
  3. Kết quả chính xác - khách quan: Hệ thống chấm điểm tự động của chúng tôi đảm bảo đánh giá chính xác và công bằng khả năng Anh ngữ thực sự của bạn - không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài như hình thức, tính cách hay ngôn ngữ cơ thể của bạn.
  4. Kỳ thi tiện lợi: Không cần giấy bút lỉnh kỉnh, tất cả đều diễn ra ONLINE: làm bài online, chuyển bài chấm online,  nhận kết quả online và chuyển kết quả đến các trường học/ đối tác cũng online.
  5. Lệ phí thi rẻ: chỉ 150 USD nếu bạn đăng ký thi trước 48 giờ, và 187.5USD nếu bạn đăng kí thi sau 48 giờ.

a2

Mẫu chứng chỉ PTE Academic

III. KẾT QUẢ PTE ACADEMIC ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN CẦU:

PTE Academic được chứng thực và ưa chuộng bởi GMAC - chủ nhân của kì thi  GMAT (Graduate Management Admission Test). Kết quả thi Pearson được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học, cao đẳng, phổ thông và vụ viện đào tạo, nghiên cứu trên thế giới, và được Bộ di trú Úc công nhận như thước đo trình độ tiếng Anh cho ứng viên xin nhập cư tại Úc, được Cục biên giới Anh công nhận làm thước đo trình độ tiếng Anh cho ứng viên xin visa Tiers 1, 2 & Tier 4.

Trong buổi họp báo, ông Matthew Lampkin- Đại diện bộ phận Khảo thí ngôn ngữ của Tập đoàn Pearson chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng với kỳ thi PTE Academic do công ty Đức Anh tổ chức các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với một bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh toàn diện. Bài thi PTE Academic đảm bảo tính nghiêm ngặt và an toàn cao, kết quả được thông báo nhanh chóng, và đặc biệt lịch thi rất linh động nên các bạn thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn thời gian thi thích hợp cho mình”.

Với bước đi tiên phong đầy đột phá trong việc đưa kỳ thi PTE Academic tới Việt Nam, công ty Đức Anh và Tập đoàn Pearson đã mang đến cho các học sinh và sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận một bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh toàn diện, chính xác và tiện lợi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THI PTE ACADEMIC- ĐỨC ANH
Hotline: 09630 49860; 0981355345