Official Test Center

Pearson Test of English: PTE A- PTE UKVI- PTE Home _ Giao lưu trực tuyến cùng phụ huynh- học sinh Việt Nam

Pearson Test of English (PTE) là bài thi tiếng Anh trên máy tính, ra đời năm 2009, được đánh giá là kì thi tiện lợi nhất, kết quả chính xác nhất, ra kết quả nhanh nhất (chỉ sau 24h), cơ hội điểm cao và được công nhận trên toàn cầu cho mục đích du học- việc làm- định cư.

Thân mời các bạn có quan tâm HỌC VÀ THI TIẾNG ANH cùng tham gia giao lưu trực tuyến với Đại diện Pearson tại Việt Nam để tìm hiểu chi tiết và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho bài thi này.

Thời gian: Chủ nhật, ngày 21- 6- 2020, từ 10h-12h

Buổi hội thảo- giao lưu gồm 2 phần:

Phần 1: từ 10h- 10h30 - Kỳ thi PTE, Đại diện Pearson tại Việt Nam giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về bộ 3 chứng chỉ tiếng Anh HOT nhất hiện nay.

Phần 2: 10h30- 11h30 - Hội thảo du học với chủ đề: “Hướng dẫn hồ sơ xin học- chứng minh tài chính- xin visa cho du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore…”- do bà Lù Thị Hồng Nhâm- Giám đốc Công ty tư vấn du học Đức Anh- chia sẻ. Bạn có thể xem nội dung chi tiết của phần 2 tại đây.

Đăng kí tham dự bằng cách click vào icon dưới đây:

du học

Để tham gia hội thảo online, quý vị có thể cài đặt miễn phí ứng dụng Zoom tại https://zoom.us/, xem hướng dẫn sử dụng tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dưới đây là các thông tin quan trọng sẽ được đề cập trong phần 1- Kì thi PTE:

 1. PTE là gì? khác gì IELTS/ TOEFL?
 2. Bật mí về bài thi PTE Academic UKVI & PTE Home?
 3. PTE có được công nhận rộng rãi? đáng để đầu tư học & thi?
 4. Bạn cần đăng ký thi PTE trước bao lâu?
 5. Kết quả thi có sau 24h?
 6. Những yếu tố nào đảm bảo kết quả PTE là chính xác & khách quan nhất?
 7. Vì sao PTE được coi là kỳ thi tiện lợi nhất?
 8. PTE- IELTS- TOEFL: Bài thi nào có lệ phí rẻ nhất, đăng ký dễ nhất & kết quả nhanh nhất?
 9. Gửi điểm PTE tới trường/ tổ chức/ cơ quan di trú mất bao lâu? miễn phí?
 10. Bạn có biết format bài thi PTE/ IELTS/ TOEFL? Format PTE có thể thực sự giúp bạn “gỡ điểm”?
 11. Chủ động tự học & thi thử online tại nhà?
 12. Bạn có thể mua tài liệu ôn thi PTE ở đâu?

& “tất tần tật” các thắc mắc xoay quanh…

100% thí sinh hài lòng về kì thi PTE A và dịch vụ tổ chức thi của Trung tâm thi Đức Anh:

Nhiều thí sinh từng thi IELTS 3-5 lần không đạt điểm yêu cầu, đã rất hài lòng với kết quả PTE A của mình. Cá biệt có những thí sinh đạt điểm thi 79/90 với điểm kỹ năng nói đạt tuyệt đối 90/90 và với kết quả này, thí sinh thừa yêu cầu điểm tiếng Anh để nộp hồ sơ xin học, định cư.

Nguyễn Vũ Linh Hồng Ngọc, một thí sinh vô cùng đặc biệt, là mẹ của 3 bé rất kháu đã đạt đủ điểm PTE A để xin định cư Úc: “Kết quả thật ngoài mong đợi, tuy số điểm mình cần mọi người cho là không khó để đạt được thì đối với mình thực sự rất khó vì mình không có nhiều thời gian để luyện. Nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên Trung tâm thi PTE A Đức Anh HCM đã giúp mình đạt được kết quả tốt. Mình đã thi IELTS 2 lần và 1 lần làm PTE A thử nhưng đều không đủ điểm. Theo mình thấy thì bài thi thật của PTE A dễ hơn so với bài thi thử và cả IELTS nên mọi người hãy thử qua PTE A để có kết quả tốt hơn nhé”.

An Nguyễn: “Mình được 74 điểm, đủ để xin skilled worker Úc rồi mừng quá. Đức Anh tổ chức thi và hỗ trợ rất chuyên nghiệp cho thí sinh. Cám ơn Cty Đức Anh rất rất nhiều!

Nguyễn Vũ: “Mình đã thi IELTS 2 lần và 1 lần thi thử PTE A nhưng đều không đủ điểm mong muốn. Mình thấy bài thi thật của PTE A dễ hơn so với bài thi thử và cả IELTS nên mọi người hãy thử qua PTE A để có kết quả tốt hơn nhé

Lê Nguyễn Hoài Minh: “Em thấy trong 4 kỹ năng, em thích nhất là kỹ năng Đọc, dạng bài rất quen thuộc và chủ đề câu hỏi đa dạng, không quá đánh đố. Em nghĩ đây là phần dễ lấy điểm nhất trong 4 kỹ năng.”.

Bùi Văn Mạnh: “Em chọn thi chứng chỉ PTE Academic một phần bởi vì anh họ em cũng vừa thi xong và đạt điểm số khá cao, ngoài ra em rất thích chứng chỉ này vì đăng ký thi rất nhanh và có điểm thi chỉ sau từ 1 đến 5 ngày. Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ phía trung tâm thi về thông tin thi, format bài thi, cách thức đăng ký thi, tài liệu ôn thi...

Nguyễn Mạnh Linh: “Em đã dự thi IELTS 3 lần nhưng lần nào cũng bị 1 kỹ năng dưới 6.0 mà trường em xin học yêu cầu không kỹ năng nào dưới 6.0, vậy là em quyết định tìm hiểu và thi PTE Academic. Rất may là ngay lần thi đầu tiên em đã đạt được 60 điểm, vượt trên cả kì vọng. Em cũng đã ôn luyện IELTS một thời gian dài và hoàn toàn áp dụng được những kỹ năng đã học để thi PTE Academic. Ngoài ra, em cũng học và làm hết các tài liệu mà trung tâm đã cung cấp trước khi em thi. Đặc biệt là CD có 3 set đề bài với format y hệt như lúc thi trên máy tính”.

Thông tin chi tiết và đăng ký thi, vui lòng liên hệ:

Duc Anh PTE testing center 
Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3925 3588
Hotline: 0979 805 945 | 0961 821 360
Email: pteadmin@ducanh.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Thi PTE Academic
Tư vấn du học
Ngoại ngữ
Hợp tác 
 
0963 049 860