Official Test Center

Trung tâm thi PTE Academic Đức Anh tạm đóng tất cả các ca thi trong mùa dịch Covid-19- Tin mới nhất

Theo chỉ đạo mới nhất từ Sở GD- ĐT TP HCM về việc ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên như các kỳ thi, khảo sát chứng chỉ ngoại ngữ - tin học, các hoạt động giáo dục kỹ năng, ngoại khóa... Trung tâm thi PTE Academic Đức Anh xin thông báo tới quý khách hàng về việc tạm thời đóng tất cả các ca thi từ nay cho đến khi có thông báo mới. Dự kiến, các ca thi sẽ được mở lại khi UBND TP.HCM cho phép học sinh, học viên đi học trở lại bình thường.

Cụ thể:

1. Trung tâm sẽ không nhận đăng kí thi mới, cho đến khi tình hình dịch được kiểm soát tốt hơn. Sẽ không có trường hợp ngoại lệ nào được đăng kí thi trong thời gian này. Thời gian mở lại sẽ được thông báo trên website và fanpage chính thức của Trung tâm, quý khách hàng vui lòng theo dõi thường xuyên để cập nhật các thông báo mới nhất:

Website:

Fanpage: 

2. Đối với các thí sinh đã đăng ký thi thành công, vui lòng kiểm tra email và thông báo từ Pearson bởi các ca thi sẽ bị huỷ, chi tiết sẽ được Pearson trực tiếp thông báo đến từng thí sinh. Vui lòng liên hệ trực tiếp Pearson về các chính sách liên quan.

Chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe và bình an trong mùa dịch.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin:

Duc Anh PTE testing center

Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3925 3588 

Hotline: 0979 805 945 | 0961 821 360

Email: pteadmin@ducanh.edu.vn

Website: pteatest.ducanh.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thi PTE Academic
Tư vấn du học
Ngoại ngữ
Hợp tác 
 
0963 049 860