Ai công nhận chứng chỉ PTE A?

PTE Academic (Pearson Test of English Academic) là bài thi khảo thí trình độ tiếng Anh học thuật cấp quốc tế, kết quả được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào cho việc học tập tại các trường, làm việc và định cư, hoặc các mục đích khác.

Tính đến nay, hầu hết các trường đại học, cao đẳng, phổ thông trên thế giới công nhận kết quả thi PTE Academic, và rất nhiều đại sứ quán các nước cũng công nhận PTE Academic như một sự đáp ứng được tiêu chí tiếng Anh trong việc xét hồ sơ xin visa du học, định cư và làm việc của các công dân đến từ các nước không nói tiếng Anh cũng như nước nói tiếng Anh.

Chúng tôi xin liệt kê một số tổ chức/ cơ quan chính công nhận PTE Academic như:

• 100% các trường ở Úc, New Zealand và Ai-len;
  • 96% các trường ở Vương quốc Anh;
  • 2/3 các trường đại học/ cao đẳng tại Mỹ, bao gồm cả những trường đại học hàng đầu như: Harvard Business SchoolStanford Graduate School of Business, và Yale University… và con số trường công nhận PTE Academic tăng dần từng ngày;
  • 2/3 các trường đại học/ cao đẳng Canada… và con số trường công nhận PTE Academic tăng dần từng ngày;
  • Các trường Đại học ở châu Âu và châu Á có các khóa học bằng tiếng Anh;
  • Chính phủ Úc và New Zealand chấp thuận trong tất cả hồ sơ xin thị thực sinh viên và nhập cư;
  • Hiệp hội TESOL Quốc tế. TESOL là hiệp hội giáo dục quốc tế cho các thành viên giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp;
  • Số lượng các cơ quan, tổ chức chấp nhận PTE Academic tăng dần từng ngày.

Danh sách các tổ chức công nhận PTE Academic, xem tại: pearsonpte.com/accepts

Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP HCM | ĐT: 028 3925 3588
Email: pteadmin@ducanh.edu.vn