Official Test Center

Hợp tác

Thân chào các bạn,

Chào mừng các bạn đến với website về PTE Academic - chuyên mục Hợp tác của trung tâm thi PTE Academic, trực thuộc Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh.

Như các bạn có thể đã biết, Đức Anh EduConnect là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chính thức được Pearson - tập đoàn giáo dục lớn và uy tín nhất nhì trên thế giới, ủy quyền tổ chức dịch vụ thi khảo thí tiếng Anh PTE Academic.

Trung tâm thi PTE Academic- Đức Anh đã hoàn thành các thủ tục pháp lý theo yêu cầu của Bộ giáo dục & Đào tạo để chính thức tổ chức chương trình này tại Việt Nam từ giữa năm 2014. Kỳ thi này đã thu hút nhiều thí sinh Việt Nam, Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Australia, Ấn Độ, Nepal, Pakistan dự thi. Các thí sinh hài lòng về dịch vụ tổ chức thi và nhận xét: PTE A là kì thi dễ chịu và thí sinh có cơ hội đạt điểm cao hơn so với các kì thi khác. Nhiều thí sinh đạt điểm cao (68-80/90) và cá biệt có những thí sinh đạt điểm tối đa 90/90 ngay trong lần thi đầu tiên.

Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng vì đã được các bạn tin tưởng lựa chọn và 100% thí sinh hài lòng về dịch vụ tại trung tâm thi PTE Academic - Đức Anh.

Trên thực tế, khi là nhà tổ chức thi PTE A, chúng tôi chưa thể và không thể nghĩ tới lợi nhuận trong vòng 10 năm tới so với những gì đã đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào và cảm thấy hạnh phúc vì đã đưa được một kỳ thi tiếng Anh quốc tế vào Việt Nam, đem đến cho học sinh, sinh viên, những người học tiếng Anh của chúng tôi và của các bạn thêm một lựa chọn mới cho các mục đích học tập - việc làm - định cư.

So với IELTS, TOEFL, PTE A có những ưu thế và vượt trội như:

  • Chỉ cần đăng ký trước 24 giờ để thi: Học sinh chỉ cần đăng ký trước 24h là có thể tham gia làm bài thi, rất phù hợp với nhóm học sinh cần chứng chỉ sớm; trong khi để đăng ký thi IELTS hay TOEFL thì học sinh cần đăng ký trước từ vài tuần đến vài tháng;
  • Kết quả nhanh: Theo qui định của Pearson, kết quả thi sẽ có trong vòng 5 ngày làm việc, thông thường thí sinh có điểm ngay ngày hôm sau, trong khi IELTS là 13 ngày và TOEFL iBT là 10 ngày mới biết điểm.
  • Kết quả chính xác - khách quan: Hệ thống chấm điểm tự động đảm bảo đánh giá chính xác và công bằng khả năng Anh ngữ thực sự của học sinh - không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài như giáo viên chấm bài cùng  những cảm nhận mang tính chủ quan;
  • Kết quả được công nhận trên toàn cầu cho du học - việc làm - định cư: xem danh sách các đơn vị/ trường công nhận chứng chỉ này tại đây
  • Kỳ thi tiện lợi: Tất cả những gì bạn cần mang là kiến thức trong đầu và hộ chiếu. Không cần giấy bút lỉnh kỉnh, tất cả đều diễn ra ONLINE: làm bài online, chuyển bài chấm online,  nhận kết quả online và chuyển kết quả đến các trường học/ đối tác cũng online;
  • Lệ phí thi rẻ: Chỉ 180 USD;
  • Hỗ trợ to lớn từ trung tâm thi dành cho học sinh dự thi về tài liệu học tập, luyện thi, các hướng dẫn khác.

Cùng với những lợi ích to lớn mà PTE A mang lại cho học sinh cùng phương châm hợp tác cởi mở - minh bạch – cam kết không lôi kéo học sinh trung tâm bạn vào các dịch vụ khác, trung tâm thi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị trong thời gian sắp tới. Chúng tôi mong cùng Quí vị mang lại cho học sinh một kỳ thi tiện lợi, đảm bảo tính khách quan, chính xác và nhanh chóng, kịp thời cho việc du học của học sinh các bạn.

Chi tiết về cơ chế hợp tác, đăng ký thi và các hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ:

·   Ms. Đoàn Thị Oanh – phụ trách chương trình, 0963 049 860/ Email: marketing@ducanh.edu.vn

·   Ms Lù Thị Hồng Nhâm (Lucy) – Giám đốc công ty, 0988 709 698/ Email: lucy@ducanh.edu.vn

Trân trọng cảm ơn!

TRUNG TÂM THI PTE ACADEMIC- ĐỨC ANH
Hotline: 09798 05945 | 09630 49860
Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP HCM | ĐT: 028 3925 3588
Email: booking@pearsontest.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến

Thi PTE Academic
Tư vấn du học
Ngoại ngữ
Hợp tác 
 
0961 821 360