Official Test Center

Vì sao thi PTE Academic?

1. Là kì thi kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế
PTE Academic là cuộc thi kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế, được thực hiện trên máy tính, nhằm đánh giá khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của thí sinh, thường là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện và là bằng chứng về năng lực tiếng Anh để thí sinh có thể tham gia học tại các trường phổ thông, cao đẳng, đại học đào tạo bằng tiếng Anh, hoặc làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh, hoặc định cư tại các nước nói tiếng Anh. Điểm thi PTE Acedemic được chuyển đổi tương ứng điểm các kì thi tiếng Anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL, Cambridge.

2. Đặc biệt phù hợp với Việt Nam
Tại Việt Nam, mặc dù mới xuất hiện năm 2005, nhưng nhờ tính ưu việt nổi trội so với các đối thủ đào tạo tiếng Anh khác, Pearson đã nhanh chóng được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là đối tác chiến lược trong công cuộc cải tiến chương trình - phương pháp đào tạo nhằm nâng cao khả năng dạy tiếng Anh cho giáo viên và khả năng học tiếng Anh cho học sinh một cách toàn diện trong các trường học Việt Nam. Hiện nay, sách giáo khoa tiếng Anh do Pearson kết hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cải tiến nội dung và xuất bản, chương trình tiểu học và lớp 6 đã được chính thức đưa vào sử dụng và lộ trình chính là chỉ trong vòng một thời gian nữa, toàn bộ sách giáo khoa tiếng Anh bậc phổ thông sẽ do Pearson cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam hoàn thiện và đưa vào sử dụng trên toàn quốc.

3. Được công nhận toàn cầu
PTE Academic được chứng thực và ưa chuộng bởi GMAC - chủ nhân của kì thi GMAT (Graduate Management Admission Test). Kết quả thi Pearson được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học, cao đẳng, phổ thông và vụ viện đào tạo, nghiên cứu trên thế giới, và được 
Chính phủ Úc và New Zealand chấp thuận trong tất cả hồ sơ xin thị thực sinh viên và nhập cư. Vui lòng truy cập: https://pearsonpte.com/the-test/who-accepts-it/ để xem danh sách các đơn vị công nhận chứng chỉ PTE A cập nhật nhất.

4. Kết quả chính xác - khách quan
Hệ thống chấm điểm hoàn toàn tự động đảm bảo đánh giá chính xác và công bằng, không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài như hình thức, tính cách hay ngôn ngữ cơ thể của thí sinh;

5. Kết quả nhanh
Theo qui định của Pearson, kết quả bài thi sẽ được thông báo trong vòng 5 ngày làm việc. Thông thường kết quả có ngay ngày hôm sau, nhanh hơn nhiều so với tất cả các kỳ thi tiếng Anh quốc tế khác (IELTS là 13 ngày và TOEFL iBT là 10 ngày).

6. Kỳ thi tiện lợi
Không cần giấy bút lỉnh kỉnh, tất cả là ONLINE: làm bài online, chuyển bài chấm online, nhận kết quả online và chuyển kết quả đến các trường học/ đối tác cũng online;

7. Gửi điểm thi nhanh và không giới hạn số lượng:
Các trường/ tổ chức/ đơn vị di trú sẽ nhận được điểm của thí sinh trong vòng 48 giờ;

8. Lệ phí thi rẻ
Lệ phí thi PTE Academic tại Việt Nam chỉ 185 USD - rẻ hơn nhiều so với lệ phí thi của các kỳ thi khác.

9. Lịch thi liên tục
Trung tâm thi PTE A tại TP Hồ Chí Minh có các lịch thi linh động, suốt tuần cho học sinh như sau:

  • Ca sáng, từ 9-12h: các ngày thứ 3, 4, 5, 7
  • Ca chiều, từ 14-17h: các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7

10. Tài liệu luyện thi PTE A trọng tâm, dễ tiếp cận và được cung cấp/ hướng dẫn miễn phí bằng hình thức trực tuyến hoặc qua các trung tâm thi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết và đăng ký thi, vui lòng liên hệ:
PTE A DUC ANH TESTING CENTER
Hotline: 09630 49860, 09813 55345
Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP HCM | ĐT: 028 3925 3588
Email: 
pteadmin@ducanh.edu.vn
Website: www.pteatest.ducanh.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

Thi PTE Academic
Tư vấn du học
Ngoại ngữ
Hợp tác 
 
0961 821 360