Thay đổi trong form tạo tài khoản Pearson: Các thí sinh cần lưu ý

Pearson mới đây đã có thay đổi nhỏ trong form tạo tài khoản Pearson, đó là việc loại bỏ trường thông tin Middle name. Theo đó, form mới sẽ chỉ còn 2 trường thông tin về tên của thí sinh đó là:
  • First name/ Given Name: Thí sinh điền “Tên” và “Tên lót/ đệm” ở mục này
  • Last Name/ Surname/ Family Name: Thí sinh điền “Họ” ở mục này

Thay đổi này của Pearson nhằm giải quyết các băn khoăn, thắc mắc của thí sinh sau khi đăng ký theo form cũ thì thứ tự các chữ trong họ và tên đầy đủ của thí sinh không giống trên passport. Mặc dù việc này hoàn toàn không ảnh hưởng tới quá trình đăng ký, thi và kết quả thi của thí sinh nhưng vẫn gây tâm lý lo lắng, thắc mắc cho nhiều thí sinh. Vì vậy, Pearson đã có những thay đổi kịp thời nhằm tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ:
Duc Anh PTE testing center
Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh